XE TRỘN BÊ TÔNG 10 KHỐI

100 0

  • Còn hàng
  • XE TRỘN BÊ TÔNG JAC 10 KHỐI

XE TRỘN BÊ TÔNG JAC 10 KHỐI

Số loại: HFC5252GJBLT

Động cơ: WP10.340E32, 4 kỳ, 6 xylanh tăng áp, làm mát khí nạp

Hộp số: 10JS160T, 10 số tiến, 02 số lùi, có đồng tốc

Cỡ lốp: 12.00R20

Công suất trộn/ Thể tích hình học (m3): 10/ 14, nhà sản xuất bồn CIMC

Bơm thủy lực, motor: EATON

Giảm tốc: PMP

Hệ thống làm mát: YS-26L

Vách bồn, cánh khoáy dày 5mm. Hai đầu bồn dày 6mm

Xe trộn bê tông JAC 10 khối được sản xuất 2017, nhập khẩu nguyên chiếc.

Liên hệ: 0903 369 253

 

CÔNG TY CỔ PHẦN Ô TÔ TẢI VIỆT NAM (VTRUCK)

NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI TRỰC TIẾP

BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG

HOTLINE: 0903 369 253

VTRCUK là nhà nhập khẩu độc quyền duy nhất các dòng xe tải nặng và xe chuyên dùng mang thương hiệu JAC tại thị trường Việt Nam từ năm 2016. Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến Quý khách hàng dòng xe trộn bê tông JAC 10 khối cải tiến với rất nhiều ưu điểm vượt trội nhằm mang đến khả năng vận hành cũng như tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng.

 

Tổng thể xe trộn bê tông JAC 10 khối 

- Ba đờ sốc trước bằng sắt giúp tăng khả năng cứng vững trên những địa hình xấu.

- Đèn lái trước với đèn sương mù kết hợp tăng cường khả năng quang sát vào ban đêm.

- Với hệ thống 6 gương chiếu hậu và gường cầu cùng kính chắn gió trước lớn mang đến tầm quang sát tốt cho phía trước cũng như hai bên hông xe

- La găng trước mới nổi bật hơn, hiện đại hơn.

 

Nội thất xe trộn bê tông JAC 10 khối được thiết kế theo phong cách Hyundai cải tiến

- Nội thất được thiết kế theo đúng phom chuẩn của Hyundai, đồng thời tăng cường thêm khả năng cách âm, cách nhiệt mang đến sự an toàn, thoải mái nhất cho lái xe.

- Bảng táp lô hiển thị đầy đủ các thông tin vận hành cần thiết và còn được bổ sung thêm các tiện ích thiết thực như ga tay, chỉnh tầm cao thấp của đèn pha cos, điều hoà 2 chiều ...

- Động cơ Weichai 340Hp, tiêu chuẩn khí thải Euro III kết hợp cùng hộp số Fast (Công nghệ Mỹ) 10 số tiến có đồng tốc với mô men xoắn đầu ra 1.600Nm chắc chắn sẽ mang đến khả năng chuyên chở cũng như điều khiển nhẹ nhàng, linh hoạt.

Bồn trộn CIMC của xe trộn bê tông JAC 10 khối

- Hệ thống bồn trộn cải tiến với hê thống thuỷ lực đồng bộ của Eaton (Mỹ) và PMP (Italya) mang đến sự ổn định trong quá trình sử dụng lâu dài của sản phẩm

- Bồn trộn do CIMC gia công với vật liệu chống ăn mòn tốt nhất, vách bồn 5mm, 2 đầu bồn và cánh khuấy 6mm. Đây là mẫu bồn trộn mới nhất với rất nhiều chi tiết cải tiến.

- Hê thống điều khiển, hệ thống ống hơi, ống nước đầy đủ nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình vận hành bồn với nhiều vị trí thao tác khác nhau.

- Khung gầm cải tiến với lốp 12.00R20, hệ thống treo 12 lá nhíp với 4 quang chắc chắn. Cầu dầu (giảm tốc 2 cấp) công nghệ Benz - Đức.

- Hệ thống bạc đạn và may ơ cải tiến ít bảo dưỡng mang đến khả năng vận hành tuyệt hảo trong thời gian dài với chi phí thấp nhất

 

 

Tờ khai nguồn gốc và Tờ đăng kiểm xe trộn bê tông JAC 10 khối

Tóm lại, với những cải tiến thiết thực, xe trộn bê tông JAC 10 khối sẽ là lựa chọn hoàn hảo phục vụ cho quá trình chuyên chở trong phạm vị 50km. Đây sẽ là phương án kinh tế hiệu quả nhất dành cho những khách hàng sản xuất và cung cấp bê tông tươi.

Bình luận